ประวัติความเป็นมา (ABOUT)

ประวัติความเป็นมา

         กลุ่มธุรกิจของ YONG Group มีอายุมากกว่า 60 ปี จากร้านวัสดุก่อสร้างขนาดเล็ก ( พ.ศ. 2499) ตลาดท่าม่วง จ.กาญจนบุรี โดยใช้ชื่อ "ร้านยงสวัสดิ์" ตลอดระยะเวลากว่า 60 ปี ได้มีการเติบโตและขยายธุรกิจตลอดมา โดยแบ่งเป็นกลุ่มธุรกิจดังต่อไปนี้
         กลุ่มธุรกิจที่หนึ่ง จำหน่ายวัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่งบ้าน "บริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด" ทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาท
         กลุ่มธุรกิจที่สอง โรงงานผลิตภัณฑ์คอนกรีต อาทิ รั้วสำเร็จรูป เสาเข็ม ผนังสำเร็จรูป คานเสาสำเร็จ แผ่นพื้นสำเร็จ เสาไฟฟ้า ท่อคอนกรีต และคอนกรีตผสมเสร็จ "บริษัท ยงคอนกรีต จำกัด (มหาชน)" ทุนจดทะเบียน 340 ล้านบาท
         กลุ่มธุรกิจที่สาม ด้านธุรกิจขนส่ง "บริษัท พร้อมขนส่ง จำกัด" ทุนจดทะเบียน 80 ล้านบาท
         กลุ่มธุรกิจที่สี่ ด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ "บริษัท อัลฟ่า เวิรด์ แอสเสท จำกัด" ทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท (ก่อต้้งปี 2564)

         บริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด เป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และวัสดุตกแต่งบ้าน มีทั้งหมด 4 สาขา จังหวัดกาญจนบุรี มี 2 สาขา (อ.เมือง และอ.ท่าม่วง) และจังหวัดนครปฐม มี 2 สาขา (ต.หนองดินแดง) เป็นศูนย์ขายส่งสินค้ากลุ่มโครงสร้าง เช่น ปูนซีเมนต์ เหล็กเส้น กระเบื้องมุงหลังคา สุขภัณฑ์ กระเบื้องปูพื้น สีทาอาคาร กลุ่มสินค้าตกแต่งบ้าน เช่น เฟอร์นิเจอร์ ตู้ เตียงนอน ทีวี แอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า อุปกรณ์เครื่องมือช่าง อุปกรณ์สวน อุปกรณ์ห้องครัว โดยเรามุ่งเน้นการบริการที่เป็นเลิศในราคาที่คุ้มค่า พร้อมให้คำปรึกษา และออกแบบตกแต่งภายในบ้าน เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณลูกค้าตลอดไป

         ดั่งคำมั่นสัญญาว่า ยงเฮ้าส์ "เข้าใจบ้าน เข้าใจคุณ"

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้