ผลิตภัณฑ์คอนกรีต

          บริษัท ยงคอนกรีต จำกัด (มหาชน) จำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตที่ได้รับมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001,มาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) มุ่งเน้นเรื่องคุณภาพ และบริการเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและประหยัดต้นทุนของลูกค้า

          เราเป็นผู้ผลิต ระบบพรีคาสคอนกรีต  พื้น ผนัง สำเร็จรูป(เครื่องจักรจากประเทศเยอรมันนี) เสา คาน สำเร็จรูป,รั้วสำเร็จรูป,เสาเข็มไอและเสาเข็มเหลี่ยม, แผ่นพื้นสำเร็จรูป, เสาไฟฟ้า,ท่อคอนกรีตอัดแรง,คอนกรีตผสมเสร็จ,ขอบคันหิน

          เราพร้อมบริการด้วยรถขนส่งกว่า 100 คัน โดยมีโรงงาน ตั้งอยู่ จังหวัดกาญจนบุรี, นครปฐม, ชลบุรี(นิคมอมตะนคร)

          สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขายคอกนกรีตผสมเสร็จ โทร: 097-9425946, 097-9425696 หรือ ฝ่ายขายผลิตภัณฑ์คอนกรีต โทร: 063-6249914

รั้วคอนกรีตสำเร็จรูป
          รั้วคอนกรีตสำเร็จรูป YONG ได้รับสิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ เลขที่ 26943 รูปแบบสวยงาม แข็งแรงทนทาน ขนาดเสารั้วใหญ่ ติดตั้งได้รวดเร็ว ประหยัดค่าแรงงาน สามารถปรับดีไซน์ได้หลายแบบ

ผนังคอนกรีตสำเร็จรูป
          ผนังคอนกรีตสำเร็จรูป YONG แข็งแกร่ง ผิวเนียน สวย ได้มาตรฐานการผลิตและบริหารคุณภาพ ISO 9001 เหมาะสำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์โครงการหมู่บ้าน ขึ้นงานไว มีความเรียบร้อยแข็งแรงและประหยัดเวลา

โครงสร้างคานเสาคอนกรีตสำเร็จรูป
          ชิ้นส่วนโครงสร้างของเรา ทำการผลิตและควบคุมคุณภาพจากโรงงานที่ผลิตชิ้นส่วนโดยตรง สามารถผลิตและติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว มีความทนทาน และยังใช้กับงานก่อสร้างได้หลายรูปแบบ

เสาเข็มคอนกรีต
         เสาเข็มคอนกรีต ที่ได้รับมาตรฐานกระทรวงอุตสาหกรรม มีทั้งประเภท เข็มไอ ขนาดตั้งแต่ 18-45 ซม. และเข็มเหลี่ยม ขนาด ตั้งแต่ 15-45 ซม ความยาว สูงสุด 24 เมตร มีทั้งแบบต้นเดี่ยว และเข็มต่อสองต้น

เสาไฟฟ้าคอนกรีต
          เสาไฟฟ้าคอนกรีต YONG ผลิตในความควบคุมดูแลของวิศกร ตามมาตรฐานและผ่านการทดสอบจาก การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค แห่งประเทศไทย ได้รับมาตรฐานการผลิตและบริหารคุณภาพ ISO 9001

แผ่นพื้นสำเร็จรูป
          แผ่นพื้นสำเร็จรูป YONG ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ชิ้นส่วนคอนกรีตเสริม เหล็ก อัดแรงหล่อสำเร็จ สำหรับระบบพื้นประกอบ เลขที่มอก. 828-2546 และมาตรฐานISO 9001

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้