กิจกรรม - เกร็ดความรู้

“ยงคอนกรีต” IPO น้องใหม่ตลาดหลักทรัพย์ mai หมวดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้าง ผู้คร่ำหวอดวงการวัสดุก่อสร้างภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคตะวันตกกว่า 30 ปี เชื่อมั่นนักลงทุนตอบรับแผนลงทุนขยายกำลังการผลิตรองรับแผนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและงานก่อสร้างของประเทศ ด้วยแผนเสนอขายหุ้น IPO 180 ล้านหุ้น หรือ 26.47% มั่นใจพร้อมเข้าซื้อขายบนกระดานหุ้นภายในไตรมาส 3 ปี 2565 กำลังเป็นที่จับตามองจากนักลงทุนสำหรับแผนเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) หมวดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้าง ของธุรกิจขนาดใหญ่จาก จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงธุรกิจวัสดุก่อสร้าง ด้วยการเป็นผู้ผลิตคอนกรีตรายใหญ่โซนภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคตะวันตก ภายใต้ชื่อ บริษัท ยงคอนกรีต จำกัด (มหาชน) หรือ YONG

ตรวจคัดกรองโควิด-19 แบบ ATK ให้กับพนักงานบริษัทยงเฮ้าส์

บริษัทในเครือยงกรุ๊ป ร่วมกับสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรี และโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา จัดกิจกรรม “บริจาคโลหิต ฝ่าวิกฤต COVID-19” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2564 ในวันพุธที่ 24 พ.ย. 2564 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมพลอย-ไพลิน ชั้น 2 บริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด ต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา เพื่อรณรงค์เชิญชวนพนักงาน ลูกค้า ประชาชน ร่วมบริจาคโลหิตเป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อให้มีปริมาณโลหิตเพียงพอในการรักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ ลดปัญหาวิกฤติขาดแคลนโลหิต และเป็นการปลูกจิตสำนึกที่ดี พร้อมสร้างคุณค่าให้กับตัวเองและสังคม อีกทั้งมุ่งเน้นให้เกิดการมีส่วนร่วมทำความดีตอบแทนสังคมทุกครั้งที่มีโอกาส ไม่ว่าจะสุขจากการเป็นผู้ให้ หรือสุขจากการเป็นผู้รับ พร้อมกันนี้พนักงานบริษัทในเครือยงกรุ๊ป ได้เป็นผู้ร่วมบริจาคโลหิต รวมกว่า 40,000CC ในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย ยงเฮ้าส์ขอขอบคุณผู้ใจบุญทุกท่านที่ร่วมกันบริจาคเลือด เพื่อเป็นการต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ #บริจาคโลหิต64 #ยงเฮ้าส์เข้าใจบ้านเข้าใจคุณ

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 บริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด ได้รับความอนุเคราะห์จากคลินิคใกล้หมอ โรงพยาบาลด่านมะขามเตี้ย ร่วมกับ สปสช. อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี เข้ามาตรวจคัดกรองโควิด-19 แบบ ATK ให้กับพนักงาน ทั้งนี้ บริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด ให้พนักงาน , PC เข้าร่วมการตรวจคัดกรองโควิด-19 กว่า 269 คน ผลการตรวจคัดกรอง ไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 100%

คุณสรรเพชญ ศลิษฏ์อรรถกร ประธานกรรมการ บริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด ร่วมกับ คณะกรรมการติดตาม พัฒนา และส่งเสริมการมีส่วนร่วมภาคประชาชน ในงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดกาญจนบุรี (กต.ตม. จังหวัดกาญจนบุรี) จัดกิจกรรมมอบอาหาร และสิ่งของเครื่องใช้ ให้กับชุมชนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิดเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ในพื้นที่ชุมชนเตาปูน อ.เมืองกาญจน์ จ.กาญจนบุรี เพื่อมอบอาหาร และสิ่งของเครื่องใช้ วันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:30 น. บริษัทฯ ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ให้การสนับสนุน ข้าวกล่อง 200 กล่อง และแอลกอฮอล์ 200 ขวด และผู้ร่วมบริจาคอีกหลายหน่วยงาน

ยงเฮ้าส์ CHALLENGER TEAM รวมพลัง รวมใจ ก้าวไกล ร่วมกัน … สำหรับบริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด ผู้นำธุรกิจวัสดุก่อสร้าง และผลิตภัณท์คอนกรีต เจ้าของของสโลแกน “เข้าใจบ้าน เข้าใจคุณ” นำโดยคุณ สรรเพชญ ศลิษฏ์อรรถกร ประธานกรรมการบริษัทฯ พร้อมผู้บริหารและพนักงานทุกคน มุ่งมั่นร่วมใจกันอบรมส่งเสริมให้ความรู้เกี่ยวกับสินค้า และพัฒนาการบริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจเข้ามาใช้บริการ และขอชื่นชมทีมงานที่ได้มีส่วนร่วมกันผลักดันการบริการด้วยใจจนประสบความสำเร็จ ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของการพัฒนาในครั้งนี้ ตลอด8ปีที่ผ่านมา ทีมงานให้ความสำคัญในเรื่องการบริการแก่ลูกค้า ใส่ใจลูกค้าเหมือนเป็นญาติ พี่น้องของตนเอง ถึงแม้ในปีที่ผ่านมาประเทศไทยจะเกิดการระบาดของไวรัส และมีอุปสรรคบ้างก็ตาม ทีมงานยงเฮ้าส์ทุกคนยังพร้อมและไม่หยุดที่จะพัฒนาการบริการ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจสูงสุดต่อไป

คุณสรรเพชญ ศลิษฏ์อรรถกร ประธานกรรมการบริษัท มอบเงินสนับสนุนอาหารสำเร็จรูป, น้ำดื่ม จำนวน 50 แพค และแอลกอฮอล์ จำนวน 100 ขวด เป็นจำนวนเงิน 15,000 บาท

เนื่องจากการแพร่ระบาด COVID-19 ยงเฮ้าส์เห็นความสำคัญในความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน

คุณสรรเพชญ ศลิษฏ์อรรถกร ประธานกรรมการบริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ เป็นจำนวนเงิน70,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลสนามในจังหวัดกาญจนบุรี

บริษัทในเครือยงกรุ๊ฟ ร่วมกับ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรี และโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตประจำปี 2564 ครั้งที่ 2

อบรมเพิ่มทักษะความรู้สินค้า Samsung 2021

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดกาญจนบุรี จัดกิจกรรม "พัฒนามาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ และพัฒนาบุคลากรรองรับอุตสาหกรรมโลจิสติกส์"

บริจาคโลหิตประจำปี 2564 ครั้งที่ 1

โครงการเพิ่มทักษะ "เทคนิคการเป็นหัวหน้างาน"

บริษัทในเครือยงกรุ๊ป ร่วมกับ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรี และโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา จัดกิจกรรมการบริจาคโลหิตประจำปี 2563 ครั้งที่ 3

บริษัทในเครือยงกรุ๊ปจัดกิจกรรมอบรมพนักงานขับรถประจำปี 2563

บริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด เข้าร่วมโครงการส่งเสริมด้านการมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) กาญจนบุรี

โครงการพัฒนามาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ และพัฒนาบุคลากรรองรับอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ (ยกระดับฝีมือ)

ภาพกิจกรรมการบริจาคโลหิตประจำปี 2563 ครั้งที่ 2

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้