บทความทั้งหมด

ตรวจคัดกรองโควิด-19 แบบ ATK ให้กับพนักงานบริษัทยงเฮ้าส์

นอกจากจะทำความสะอาดตามพื้น ผนัง โต๊ะ ตู้ และเตียงแล้ว คุณทำความสะอาดอะไรที่เป็นของใช้ในบ้านอีกบ้างเอ่ย เนื่องจากภายในบ้านมีข้าวของ เครื่องใช้มากมาย ก็อาจจะมีบางชิ้นที่ลืมไปบ้างว่าต้องทำความสะอาด ในบทความนี้เรารวบรวม 8 สิ่งของใช้ในบ้าน ที่ต้องทำความสะอาดเป็นประจำ แต่อาจลืมทำมาฝาก หากทราบกันแล้วว่ามีอะไรบ้าง ลองนึกดูนะคะว่า คุณทำความสะอาดของใช้พวกนี้ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่? เพราะของพวกนี้ ใช้ไปนาน ๆ จะเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคต่างๆ รู้แบบนี้แล้ว รีบพุ่งตัวไปทำความสะอาดกันเลยจ้า

ปัญหาท่อตันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้กับทุกบ้าน ไม่ว่าเป็น ท่อห้องน้ำ/ท่อส้วมตัน หรือ ท่ออ่างล้างจานตัน ซึ่งเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุ เรามาดูกันว่าสาเหตุของท่อตันมีอะไรบ้าง และสามารถแก้ไขเบื้องต้นได้ด้วยตัวเอง

บริษัทในเครือยงกรุ๊ป ร่วมกับสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรี และโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา จัดกิจกรรม “บริจาคโลหิต ฝ่าวิกฤต COVID-19” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2564 ในวันพุธที่ 24 พ.ย. 2564 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมพลอย-ไพลิน ชั้น 2 บริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด ต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา เพื่อรณรงค์เชิญชวนพนักงาน ลูกค้า ประชาชน ร่วมบริจาคโลหิตเป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อให้มีปริมาณโลหิตเพียงพอในการรักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ ลดปัญหาวิกฤติขาดแคลนโลหิต และเป็นการปลูกจิตสำนึกที่ดี พร้อมสร้างคุณค่าให้กับตัวเองและสังคม อีกทั้งมุ่งเน้นให้เกิดการมีส่วนร่วมทำความดีตอบแทนสังคมทุกครั้งที่มีโอกาส ไม่ว่าจะสุขจากการเป็นผู้ให้ หรือสุขจากการเป็นผู้รับ พร้อมกันนี้พนักงานบริษัทในเครือยงกรุ๊ป ได้เป็นผู้ร่วมบริจาคโลหิต รวมกว่า 40,000CC ในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย ยงเฮ้าส์ขอขอบคุณผู้ใจบุญทุกท่านที่ร่วมกันบริจาคเลือด เพื่อเป็นการต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ #บริจาคโลหิต64 #ยงเฮ้าส์เข้าใจบ้านเข้าใจคุณ

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 บริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด ได้รับความอนุเคราะห์จากคลินิคใกล้หมอ โรงพยาบาลด่านมะขามเตี้ย ร่วมกับ สปสช. อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี เข้ามาตรวจคัดกรองโควิด-19 แบบ ATK ให้กับพนักงาน ทั้งนี้ บริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด ให้พนักงาน , PC เข้าร่วมการตรวจคัดกรองโควิด-19 กว่า 269 คน ผลการตรวจคัดกรอง ไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 100%

คุณสรรเพชญ ศลิษฏ์อรรถกร ประธานกรรมการ บริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด ร่วมกับ คณะกรรมการติดตาม พัฒนา และส่งเสริมการมีส่วนร่วมภาคประชาชน ในงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดกาญจนบุรี (กต.ตม. จังหวัดกาญจนบุรี) จัดกิจกรรมมอบอาหาร และสิ่งของเครื่องใช้ ให้กับชุมชนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิดเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ในพื้นที่ชุมชนเตาปูน อ.เมืองกาญจน์ จ.กาญจนบุรี เพื่อมอบอาหาร และสิ่งของเครื่องใช้ วันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:30 น. บริษัทฯ ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ให้การสนับสนุน ข้าวกล่อง 200 กล่อง และแอลกอฮอล์ 200 ขวด และผู้ร่วมบริจาคอีกหลายหน่วยงาน

ยงเฮ้าส์ CHALLENGER TEAM รวมพลัง รวมใจ ก้าวไกล ร่วมกัน … สำหรับบริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด ผู้นำธุรกิจวัสดุก่อสร้าง และผลิตภัณท์คอนกรีต เจ้าของของสโลแกน “เข้าใจบ้าน เข้าใจคุณ” นำโดยคุณ สรรเพชญ ศลิษฏ์อรรถกร ประธานกรรมการบริษัทฯ พร้อมผู้บริหารและพนักงานทุกคน มุ่งมั่นร่วมใจกันอบรมส่งเสริมให้ความรู้เกี่ยวกับสินค้า และพัฒนาการบริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจเข้ามาใช้บริการ และขอชื่นชมทีมงานที่ได้มีส่วนร่วมกันผลักดันการบริการด้วยใจจนประสบความสำเร็จ ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของการพัฒนาในครั้งนี้ ตลอด8ปีที่ผ่านมา ทีมงานให้ความสำคัญในเรื่องการบริการแก่ลูกค้า ใส่ใจลูกค้าเหมือนเป็นญาติ พี่น้องของตนเอง ถึงแม้ในปีที่ผ่านมาประเทศไทยจะเกิดการระบาดของไวรัส และมีอุปสรรคบ้างก็ตาม ทีมงานยงเฮ้าส์ทุกคนยังพร้อมและไม่หยุดที่จะพัฒนาการบริการ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจสูงสุดต่อไป

ห้องครัวถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งห้องสำคัญในบ้านที่เราใช้ประกอบเมนูอาหารต่างๆ ฉะนั้นการหมั่นดูแลรักษาให้ห้องครัวของเรานั้นดูน่าใช้งานอยู่เสมอๆ

การนอนหลับเป็นวิธีการพักผ่อน และฟื้นฟูร่างกายที่ดีที่สุด ซึ่งการนอนหลับนั้นส่งผลต่อสุขภาพ ควรเลือกเครื่องนอนให้พอดีกับสรีระ

เครื่องซักผ้าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เราได้เยอะมากๆ ทั้งในเรื่องของการทุ่นแรง และประหยัดเวลา ทำให้เหล่าคุณแม่บ้านได้มีเวลามากขึ้น

พื้นไม้ลามิเนตเป็นวัสดุที่ผู้ใช้ ถ้าดูแลไม่ดีถึงทนแค่ไหนก็ปูดบวมเสียหายได้ วันนี้จะนำเทคนิคดูแลรักษาพื้นไม้ลามิเนตยังไง ให้สวยงามและมีอายุการใช้งานนานขึ้น

คุณสรรเพชญ ศลิษฏ์อรรถกร ประธานกรรมการบริษัท มอบเงินสนับสนุนอาหารสำเร็จรูป, น้ำดื่ม จำนวน 50 แพค และแอลกอฮอล์ จำนวน 100 ขวด เป็นจำนวนเงิน 15,000 บาท

เนื่องจากการแพร่ระบาด COVID-19 ยงเฮ้าส์เห็นความสำคัญในความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน

คุณสรรเพชญ ศลิษฏ์อรรถกร ประธานกรรมการบริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ เป็นจำนวนเงิน70,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลสนามในจังหวัดกาญจนบุรี

บริษัทในเครือยงกรุ๊ฟ ร่วมกับ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรี และโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตประจำปี 2564 ครั้งที่ 2

อบรมเพิ่มทักษะความรู้สินค้า Samsung 2021

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดกาญจนบุรี จัดกิจกรรม "พัฒนามาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ และพัฒนาบุคลากรรองรับอุตสาหกรรมโลจิสติกส์"

บริจาคโลหิตประจำปี 2564 ครั้งที่ 1

โครงการเพิ่มทักษะ "เทคนิคการเป็นหัวหน้างาน"

เคล็ดลับ! เลือกผ้าปูที่นอนสีไหนดี

บริษัทในเครือยงกรุ๊ป ร่วมกับ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรี และโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา จัดกิจกรรมการบริจาคโลหิตประจำปี 2563 ครั้งที่ 3

บริษัทในเครือยงกรุ๊ปจัดกิจกรรมอบรมพนักงานขับรถประจำปี 2563

บริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด เข้าร่วมโครงการส่งเสริมด้านการมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) กาญจนบุรี

โครงการพัฒนามาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ และพัฒนาบุคลากรรองรับอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ (ยกระดับฝีมือ)

สำหรับรอบร้าวขนาดเล็กทำความสะอาดพื้นผิวให้เรียบร้อยจากนั้นทำการสกัดผนังโดยการใช้เกรียงขูดสีเก่ารอบๆ รอยแตกร้าว ออกให้หมดผสมวัสดุที่เราจะใช้ในการอุดรอยแตกร้าวโดยใช้สีโป๊ะผนังประเภทอะครีลิค

การเว้นร่องกระเบื้องเพื่อยาแนวเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมาก สำหรับการปูกระเบื้อง หากเว้นร่องยาแนวถูกต้อง จะทำให้ได้แนวกระเบื้องที่สวยงาม ช่างผู้ชำนาญจะทำการเว้นร่องกระเบื้อง

ภาพกิจกรรมการบริจาคโลหิตประจำปี 2563 ครั้งที่ 2

Powered by MakeWebEasy.com